Tin tức

TÔI ĐÃ GIẢM EO SAU SINH THÀNH CÔNG NHỜ BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN NÀY

May được chị bạn cùng công ty giới thiệu đến bộ sản phẩm giảm eo sau sinh của vietcare. Hằng ngày tôi thực hiện các bước đơn giản trong khoảng 5 phút, sau đó quấn muối cả ngày lúc chăm con, kể cả lúc đi ngủ luôn.

Cách phòng tránh và điều trị tắc tia sữa mà bà mẹ nào cũng nên biết!

Nếu đã từng sinh con hay chuẩn bị sinh con đầu lòng thì chắc hẳn bạn sẽ biết tắc tia sữa thường gặp ở các mẹ sau sinh. Đã đau đớn sinh đứa con bé bỏng mà lại còn bị tắc tia sữa thì thật sự là cơn ác mộng. Vì thế hãy tìm hiểu các cách phòng tránh và điều trị tắc tia sữa mà mẹ nào cũng nên biết!

GALA DINER VIET CARE 2019 - TỔNG KẾT VINH DANH

Kết thúc chặng đường cho năm 2018 và bắt đầu những thách thức mới cho năm 2019 cũng là chuẩn bị cho một bước tiến mới với dấu mốc 10 năm của Việt-care dịch vụ chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà đầu tiên tại Việt Nam.

BÀ ĐẺ CÓ THÈM LẮM CŨNG KHÔNG NÊN ĂN NHỮNG MÓN NÀY KHI Ở CỮ TRONG NGÀY TẾT

Dù ngày Tết bận rộn nhưng sản phụ vẫn nên được chuẩn bị đồ ăn riêng. Tuy nhiên, kiêng cữ một cách khoa học, hợp lý sẽ giúp các mẹ mới sinh có một cái Tết vui vẻ và an toàn.

Cách chữa tắc tia sữa tại nhà hiệu quả bất ngờ

Sinh con có trăm ngàn nỗi lo không tên và trong số đó tắc tia sữa chính là hiện tượng mà không ai mong muốn gặp phải. Ngoài việc đau đớn mà khi bị tắc tia sữa, các mẹ còn gặp nhiều khó khăn khi cho con bú. Hãy cùng Vietcare tìm hiểu cách chữa tắc tia sữa tại nhà nhưng lại mang tới hiệu quả bất ngờ.

Tạm biệt rổ mỡ bụng sau sinh bằng những cách vô cùng đơn giản

Bạn muốn nhanh chóng giảm mỡ bụng sau sinh mà vẫn an toàn với sức khỏe và không ảnh hưởng đến lượng sữa cho con bú. Nếu vậy thì bạn đừng bỏ qua cách tạm biệt mỡ bụng sau sinh bằng những cách vô cùng đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Trầm cảm sau sinh, nguyên nhân và cách ngăn ngừa

Có đến 95% phụ nữ bị trầm cảm sau khi sinh. Đây là một căn bệnh mà hiện nay đang có xu hướng gia tăng. Làm thế nào để bảo vệ mình khỏi căn bệnh đáng sợ này. Nguyên nhân và cách khắc phục trầm cảm sau sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đau lưng và xương chậu thời kỳ mang thai, bình thường hay bất thường

Một trong những triệu chứng thường gặp trong thời gian mang thai đó là đau lưng và vùng xương chậu. Vậy đây là triệu chứng bình thường hay bất thường, có nguy hiểm không, làm thế nào để khắc phục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

NĂM "LỢN VÀNG" - 60 NĂM MỚI CÓ MỘT LẦN

Theo quan niệm dân gian,con cái sinh vào năm Hợi là rất tốt. Xét về tử vi trọn đời, bé sinh vào năm Kỷ Hợi sẽ có một vận mệnh cuộc đời hoàn hảo, phúc lộc nhất. Em bé sẽ sống lương thiện nên được hưởng lộc trời cho.

MẸ BẦU THIẾU CANXI TRẦM TRỌNG VÌ ĐÃ BỎ QUA NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM DƯỚI ĐÂY

Canxi là chất vô cùng thiết yếu cho mẹ trong suốt thời gian mang thai và cả sau khi sinh em bé. Cung cấp đủ canxi sẽ giúp cho xương và răng của bé phát triển tốt nhất. Vì vậy, cần tìm hiểu rõ những thực phẩm cung cấp nguồn canxi

Các đối tác

đặt lịch dịch vụ / sản phẩm